Overblog Follow this blog
Edit post Administration Create my blog
Công ty sản xuất thùng carton, bao bì giấy khổ lớn

Công ty sản xuất thùng carton, bao bì giấy khổ lớn

Chuyên cung cấp thùng carton in offset khổ lớn, la công ty san xuat bao bi giay, san xuat thung carton tai tphcm, binh duong va dong nai

Xu hướng sản xuất thùng carton in offset khổ lớn

sản xuất thùng carton in offset khổ lớn
sản xuất thùng carton in offset khổ lớn

Xu hướng quan trọng để sản xuất thùng carton in offset khổ lớn

Một con số khổng lồ là 990 nhà máy sản xuất thùng carton in offset khổ lớn, đó chính là vấn đề quan trọng nếu như bạn muốn sản phẩm của mình được đánh giá cao và chiếm lĩnh được một ít thị phần. Đó là cách mà nhiều thị trường bao bì sẽ có giá trị vào năm 2022, theo công ty nghiên cứu thị trường toàn cầu Grand View nghiên cứu. Một sự kết hợp của những tiến bộ công nghệ và một bước nhảy trong tiêu thụ sản phẩm làm đẹp được điều gì dẫn dắt thành công này như chúng tôi nói chuyện, dẫn đến năm xu hướng quan trọng để xem trong sáu năm tới.

1. Cần được thiết kế linh hoạt.

Với các công ty sản xuất thùng carton in offset khổ lớn như Procter & Gamble dẫn đầu, thì việc linh hoạt bao bì và giấy bao bì sinh học đang bị ràng buộc để trở thành điều lớn tiếp theo ở Việt Nam hiện nay..

2. Đó là phải bền và đẹp.

Cả thế giới phấn đấu để giảm thiểu ô nhiễm, và các ngành công nghiệp chắc chắn là không có ngoại lệ. Vào năm 2022, bao bì nhựa sinh học sẽ là thực tế phổ biến cùng với chai thủy tinh mà sẽ cân nhắc một nửa những gì họ làm gì bây giờ. Các nhà sản xuất đang nỗ lực để làm giảm đáng kể trọng lượng của chai thủy tinh để họ sẽ đòi hỏi ít năng lượng để sản xuất và vận chuyển mà không gây nguy hiểm cho sức mạnh của họ.

3. Có đủ khả năng xuất khẩu.

Một sự gia tăng đáng kể trong thu nhập ở Anh, Pháp, Đức, Hoa Kỳ, Mexico, Trung Quốc, Ấn Độ và Ả-rập Xê-út sẽ thúc đẩy thị trường sản xuất thùng carton lên một tầm cao mới. Các ngành công nghiệp đặc biệt dự kiến ​​sẽ tăng 6,3% mỗi năm cho đến năm 2022 ít nhất.

Vào năm 2022, dự đoán về nghành công nghiệp này sẽ tạo ra doanh thu hơn 1,60 tỷ USD, do trọng lượng nhẹ, linh hoạt, đặc tính cản tuyệt vời của họ và dễ dàng thiết kế sẽ chứng minh đặc biệt phổ biến ở cả thực phẩm và các ngành công nghiệp bao bì mỹ phẩm.

Share this post

Repost 0
To be informed of the latest articles, subscribe:

Comment on this post