Overblog Follow this blog
Edit post Administration Create my blog
Công ty sản xuất thùng carton, bao bì giấy khổ lớn

Công ty sản xuất thùng carton, bao bì giấy khổ lớn

Chuyên cung cấp thùng carton in offset khổ lớn, la công ty san xuat bao bi giay, san xuat thung carton tai tphcm, binh duong va dong nai

Xu hướng sản xuất bao bì giấy ngày nay

bao bì giấy
bao bì giấy

Nghành bao bì giấy đang gia tăng, thậm chí ước tính rằng thị trường toàn cầu để đóng gói linh hoạt sẽ tăng 18 phần trăm, để được chính xác, vào năm 2020. Đương nhiên, sự tăng trưởng nhanh chóng này đi kèm với sự mong đợi của người tiêu dùng ngày càng tăng, do đó mang theo những thách thức mới cho ngành công nghiệp in bao bì. Việt Nam ngày nay đã đáp ứng tốt với những thách thức này cho đến nay, trong các hình thức của một số xu hướng đóng gói linh hoạt. Chúng tôi đã chọn ba trong số các xu hướng đóng gói linh hoạt đáng chú ý nhất mà chúng tôi tin rằng bất kỳ nhà thiết kế bao bì nào cũng mong muốn hiểu được nó.

1. So với các nghành bao bì khác.

Nghành sản xuất bao bì giấy đang trở thành phổ biến hơn mỗi ngày, sự đa dạng hơn của thiết kế đồ họa và các định dạng bao bì để gây ấn tượng với người tiêu dùng. thiết kế bao bì được điều chỉnh mùa vụ, các sự kiện, các khu vực, ... và kết quả này trong kích thước lô đất nhỏ hơn. Nói Theo truyền thống, điều này sẽ làm cho Flexo in một giải pháp kinh tế kém hiệu quả hơn so với in kỹ thuật số. Đổi mới gần đây như HD Flexo, tuy nhiên, đã có những flexo in rẻ hơn nhiều và hoàn toàn phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ lẻ.

2. Đóng gói linh hoạt.

Ngày càng có nhiều công ty sản xuất bao bì giấy, họ sử dụng các kỹ thuật in CMYK kết hợp với màu xanh lá cây, màu cam và màu xanh hoặc tím. Sử dụng một tập cố định các loại mực hoàn toàn loại bỏ sự cần thiết cho màu sắc tại chỗ 90 phần trăm thời gian, và cho những bản in chất lượng tốt hơn nhiều so với trước đây.

Kể từ khi in ấn với một bảng màu cố định không thể phù hợp chính xác màu sắc tại chỗ mà không cần đăng ký, công nghệ ngày nay ngày càng chuyển sang photopolymer hoặc tay áo cao su khắc. Tuy nhiên, những thay đổi vào phút cuối có xu hướng khó khăn với các loại áo, vì họ sẽ luôn luôn phải được thay đổi như một toàn thể. Đó là lý do tại sao nhiều máy in được chọn để in kết hợp với tấm, kết hợp nhiều công ăn việc làm có chiều dài tương tự trên một xi lanh.

Share this post

Repost 0
To be informed of the latest articles, subscribe:

Comment on this post