Overblog Follow this blog
Edit post Administration Create my blog
Công ty sản xuất thùng carton, bao bì giấy khổ lớn

Công ty sản xuất thùng carton, bao bì giấy khổ lớn

Chuyên cung cấp thùng carton in offset khổ lớn, la công ty san xuat bao bi giay, san xuat thung carton tai tphcm, binh duong va dong nai

Xu hướng phát triển nghành sản xuất bao bì carton

bao bì carton
bao bì carton

Xu hướng phát triển nghành công nghiệp bao bì carton là một ảnh hưởng quan trọng của ngành công nghiệp đóng gói. Người tiêu dùng, nhà sản xuất và nhà bán lẻ đều đòi hỏi hệ thống bền vững hơn được chính thức hóa trong những mục tiêu trách nhiệm xã hội và công bố công khai trong tiếp thị sản phẩm, tác giả của báo cáo nói. Do đó, tính bền vững không còn chỉ là tốt đẹp để có, nhưng bây giờ được xem như là một điều cần thiết để thu hút người tiêu dùng và bảo vệ thị phần tức là nó bây giờ là một kỳ vọng, không phải là một điều khác biệt.

Các sản phẩm bao bì carton khi tái chế thường được nhấn mạnh để đựng bền vững trong khi đầu của chu kỳ gói sản phẩm, điều nay tương đối quan trọng. Tuy nhiên, cơ chế và tính bền vững không đồng nghĩa và nhiều yếu tố khác nhau góp phần vào sự phát thải các bon của các loại bao bì khác nhau và vật liệu. Ví dụ, túi là khó khăn hơn để cơ tái chế hơn so với các định dạng khác, nhưng cung cấp tiết kiệm lớn trong vật liệu và năng lượng tiêu thụ trong cả sản xuất và vận tải.

Các bao bì giấy quan trọng nhất chủ yếu được làm từ giấy kraft tiếp theo là polyethylene và giấy tái chế kết hợp chiếm khoảng 65% nhựa sử dụng cho bao bì cứng dùng để vận chuyển đi xa. Ngược lại, các vật liệu giấy quan trọng nhất được sử dụng để đóng gói linh hoạt các sản phẩm thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp.

Hiện đã có khá nhiều các công ty sản xuất bao bì carton và thay thế định dạng cứng với hệ thống đóng gói linh hoạt, đặc biệt là cấu trúc túi mới. Tuy nhiên, hiện tại không có gói đó là hoàn toàn bền vững và các vật liệu đóng gói khác nhau (bao gồm cả nhựa, giấy, bìa, kim loại và thủy tinh) không thể phân loại một cách rõ ràng là tốt hay xấu. Tất cả đều có ưu điểm và khuyết điểm tùy thuộc vào ứng dụng sản phẩm của họ, và đánh đổi là cần thiết để đi đến một thỏa hiệp vị trí tối ưu.

Theo báo cáo của công ty QTT xác định và đánh giá các xu hướng công nghệ mà sẽ ảnh hưởng đến việc áp dụng các nguyên tắc bao bì bền vững của ngành công nghiệp đóng gói trong mười năm tới năm 2026. Cụ thể hơn, nó phát hiện ra sự phát triển và thay đổi có thể được coi là phá hoại chứ không phải chỉ đơn giản là tiến hóa, nơi mà một công nghệ đột phá được định nghĩa là một công nghệ mới hoặc đang nổi lên hoặc yếu tố mà cuối cùng có thể thay thế công nghệ hiện có, vật liệu thông thường hoặc thiết kế, hoặc vị trí trên thị trường và gây ra những thay đổi đáng kể trong các ngành công nghiệp bao bì chính nó và các ngành công nghiệp sử dụng bao bì.

Share this post

Repost 0
To be informed of the latest articles, subscribe:

Comment on this post