Overblog Follow this blog
Edit post Administration Create my blog
Công ty sản xuất thùng carton, bao bì giấy khổ lớn

Công ty sản xuất thùng carton, bao bì giấy khổ lớn

Chuyên cung cấp thùng carton in offset khổ lớn, la công ty san xuat bao bi giay, san xuat thung carton tai tphcm, binh duong va dong nai

Nâng cao trải nghiệm khách hàng với bao bì giấy carton

bao bì giấy cartn
bao bì giấy cartn

Tất cả các bao bì giấy carton tốt được tạo ra với các khách hàng trong tâm trí, không phải là thương hiệu. Trong khi điều này có thể có vẻ như một tuyên bố đơn giản, nhiều thương hiệu và nhà thiết kế không sống và làm việc theo những quy tắc. Nó không đủ để đổi mới chỉ để tạo ra một cái gì đó mới. Bạn có để mang lại một cái gì đó thực sự mới mẻ có lợi cho khách hàng.

Kháng cáo không thôi là không đủ

Người tiêu dùng đã mong đợi rất nhiều từ việc đóng gói từ các mẫu bao bì giấy carton. Tất nhiên họ muốn gói để trông hấp dẫn và thân thiện. Tuy nhiên, trong những năm gần đây tiêu chí khác đã được ném vào hỗn hợp. Thứ nhất, việc mở và sử dụng phải đơn giản và trực quan. Nói cách khác, các bao bì giấy carton chính nó có thể quên được khi cố gắng truy cập vào các sản phẩm mà nó chứa. Thứ hai, bao bì không thể nuôi dưỡng sự lãng phí sản phẩm. Thứ ba đóng gói phải góp phần minh bạch hơn. Người tiêu dùng dựa trên bao bì để biết thông tin sản phẩm, quy trình sản xuất, nguyên liệu, truy xuất nguồn gốc, vv

Các khách hàng là trung tâm.

Để đáp ứng tất cả các yêu cầu thiết kế bao bì phải đặt khách hàng ở trung tâm của vũ trụ. Đây không phải là thương hiệu mà quyết định đến tâm lý người dùng. Bằng cách đặt trải nghiệm khách hàng trong quá trình đổi mới của họ, các nhà sản xuất có thêm nhiều hơn chỉ là chức năng, họ đang cố gắng để giải quyết vấn đề nhằm tạo sự thoải mái sử dụng - ngay cả nếu điều này hàm ý tái phát minh toàn bộ gói. Trong ý nghĩa này, sự đổi mới không chỉ là một mánh lới quảng cáo, đó là những gì có ý nghĩa cho người tiêu dùng.

Chỉ sau đó có thể đóng gói gọi lòng trung thành thương hiệu. Bao bì giấy thiết kế khiến cho người tiêu dùng cảm thấy đặc biệt, có khả năng làm tốt trên kệ. Tại sao? Bởi vì người tiêu dùng đang liên tục tìm kiếm những trải nghiệm độc đáo mà gõ vào cảm xúc của họ. bao bì tăng cường thực hiện chính xác đó!

Hãy chia sẻ điều này cho người dùng, cho các công ty sản xuất bao bì giấy carton để họ nhận thức được.

Share this post

Repost 0
To be informed of the latest articles, subscribe:

Comment on this post