Overblog Follow this blog
Edit post Administration Create my blog
Công ty sản xuất thùng carton, bao bì giấy khổ lớn

Công ty sản xuất thùng carton, bao bì giấy khổ lớn

Chuyên cung cấp thùng carton in offset khổ lớn, la công ty san xuat bao bi giay, san xuat thung carton tai tphcm, binh duong va dong nai

Mẫu Thùng Carton Sang Trọng Của Quý Thuận Thành

Mẫu Thùng Carton Sang Trọng Của Quý Thuận Thành

Giới thiệu phiên bản limited và sang trọng của công ty sản xuất thùng carton in offset Quý Thuận Thành. Ngày nay, các nhãn hiệu uy tín khác nên xem xét phát hành các sản phẩm giới hạn phiên bản và đóng gói để cung cấp cho khách hàng một cái gì đó mới và đẹp để thưởng thức từ một thương hiệu mà họ thích. Và nhà thiết kế của bạn sẽ đánh giá cao cơ hội để sử dụng tất cả các kết cấu, kỹ thuật và khả năng thiết kế phong phú đến từ công ty Quý Thuận Thành.

Các mẫu mã sang trọng lần này sẽ được đưa vào bộ sưu tập và lấy từ cảm hứng từ các doanh nghiệp lớn đang đặt hàng tại QTT, một khách hàng của Quý thuận Thành đã đặt tên mình và đó an toàn bảo vệ của họ nguồn sản phẩm quý giá của họ, giám đốc của QTT đã sáng tạo và chắt lọc kỹ lưỡng từng mẫu một từ các kỹ sư của họ, đã chọn một thửa tinh thần trưởng thành trong thùng carton cũ, trước khi kết hợp với một thửa mạch nha đơn lâu năm trong thùng gỗ sồi nguyên sinh để phản ánh sự thuần khiết và thanh bình của môi trường cổ xưa này.

Lấy cảm hứng từ những ý tưởng tuyệt đẹp này, các thùng carton được bọc trong một lớp in offset màu xanh lá cây rừng, mà là dấu với splashes của vàng, được sử dụng để chọn ra các chi tiết quan trọng như biểu tượng trung tâm của thiết kế. Xuất phát từ một lá chắn lễ Pictish và chứa bên trong nó là một đại diện của các thiết bị được đóng khung bởi các hình thức đa dạng về chi tiết tự nhiên mà tỏ lòng tôn kính đến cả các sản phẩm một cách tự nhiên và đá được chạm khắc tinh xảo mà là những dấu ấn chỉ có những kỹ xư ở QTT mới có thể đen lại. Ở những nơi khác trong nền, hình mờ mang tính biểu tượng của thùng carton được thích nghi để tiếp tục chủ đề này, với một đại diện đồ họa của hình tượng có thêm một lớp thêm chi tiết và bí ẩn.

Duy Thiều, giám đốc sáng tạo tại QTT cho ý kiến, "Xây dựng trên những câu chuyện đa dạng về chi tiết và thẩm mỹ, chúng tôi tạo ra cho các thùng carton siêu đẹp, nhóm thiết kế đã tạo ra một thiết kế gợi cảm và sức ảnh hưởng cho nó, mà làm cho nó một phiên bản thứ 3 phù hợp với sản phẩm ấn tượng truyền thuyết đội hình. "

Có rất nhiều các công ty sản xuất thùng carton tại TPHCM với nhiều hình thức đa dạng khác nhau, khách hàng nên tìm hiểu kỹ trước khi đi đến những quyết định khó khăn.

Share this post

Repost 0
To be informed of the latest articles, subscribe:

Comment on this post