Overblog Follow this blog
Edit post Administration Create my blog
Công ty sản xuất thùng carton, bao bì giấy khổ lớn

Công ty sản xuất thùng carton, bao bì giấy khổ lớn

Chuyên cung cấp thùng carton in offset khổ lớn, la công ty san xuat bao bi giay, san xuat thung carton tai tphcm, binh duong va dong nai

Xưởng In Thùng Carton Của Quý Thuận Thành

in thùng carton
in thùng carton

Giới thiệu xưởng in thùng carton của công ty Quý Thuận Thành, công ty chyên nhận in thùng carton khổ lớn, hộp carton in offset, in flexo, offset và in lụa, nhận in gia công thùng carton xuất khẩu, có thể in số lượng lớn trong khoảng thời gian ngắn, có thểm đảm bảo chất lượng, do sở hữu được khối lượng nhân viên chuyên nghiệp cùng hệ thống máy in hiện đại,Quý Thuận Thành có thể đáp ứng được mọi đơn hàng lớn với yêu cầu cao.

Các loại thùng carton chúng tôi cung cấp bao gồm, thùng carton in offset khổ lớn, thùng carton hàng điện tử, đồ gỗ, gia dụng, thủy sản, và cả thùng carton đựng trái cây và nhiều mặt hàng khác, khách hàng có thể tự thiết kế mẫu mã hoặc nhờ đội ngũ nhân viên thiết kế của chúng tôi xây dựng mẫu mã dùm bạn.

Thùng carton giấy, bao bì giấy, pallet giấy... cùng với chất liệu duplex, kraft, ivory, couche.. luôn đảm bảo chất lượng, kích thước và mẫu mã đa dạng, chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với chất lượng sản phẩm và có thể tiết kiệm tối đa chi phí.

Hiện nay, Công ty Quý Thuận Thành là nhà cung cấp thùng carton in offset khổ lớn cho hơn 300 doanh nghiệp lớn vừa và nhỏ và cùng rất nhiều các khách hàng là cá nhân khác. Và cũng đã nhận được khá nhiều sự tin tưởng từ khách hàng, phần lớn là ở TPHCN, Đồng Nai và Bình Dương.

Khách hàng có thể gửi yêu cầu báo giá, mẫu mã trực tiếp qua mail hoặc gọi điện để được tư vấn cụ thể hơn.

Lô A7-CN Đường N6' KCN MỸ PHƯỚC 1. P MỸ PHƯỚC TX BẾN CÁT. TỈNH BÌNH DƯƠNG
Hotline: 0903 652 653
Email: info@quythuanthanh.vn

Share this post

Repost 0
To be informed of the latest articles, subscribe:

Comment on this post