Overblog Follow this blog
Edit post Administration Create my blog
Công ty sản xuất thùng carton, bao bì giấy khổ lớn

Công ty sản xuất thùng carton, bao bì giấy khổ lớn

Chuyên cung cấp thùng carton in offset khổ lớn, la công ty san xuat bao bi giay, san xuat thung carton tai tphcm, binh duong va dong nai

Tương lai nghành sản xuất thùng carton giấy

thung carton
thung carton

Các nghành công nghiệp tăng trưởng quá nhanh sẽ có tác động lớn trong việc sử dụng thùng carton giấy, đặc biệt hơn là các sản phẩm này đang dần thay thế các dòng sp nhựa, thùng carton giấy những năm gần đây chiếm ưu thế lớn trong việc chứa đựng, vận chuyển hàng hóa và nâng tầm thương hiệu.

Có thể thấy, chắc chắn rằng trong khoảng thời gian 2015-2020 thì thị trường sản xuất thùng carton tại tphcm sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn, sự kỳ vọng về nền công nghiệp này sẽ được chú trọng hơn trong khoảng thời gian sắp tới.

Mức thống kê cho đến năm 2015 có thể dễ dàng nhận thấy rằng sản lượng sản xuất thùng carton so từ năm 2010 đến nay đã gấp 6 lần, những sản phẩm này đang được bày bán trên các kệ hàng lớn, các mẫu mã được thay đổi khá nhiều, các công nghệ ngày càng phát triển hơn.

Thực tế là thùng carton giấy còn giúp bảo vệ sản phẩm rất tốt, đặc biệt là có thể tái sử dụng, lại bảo vệ được môi trường thiên nhiên nên chúng đang được xem là có thể thay thế tất cả các loại bao bì nhựa, túi nilon hiện nay.

Theo dự tính thì đến khoảng năm 2020 thì thung carton sẽ đóng góp 45% doanh thu của mọi doanh nghiệp, nếu như bạn có thể thiết kế, design và tác động đến khách hàng tốt hơn.

Các nghành công nghiệp mà chúng ta cần chú ý đó là những nghành như mỹ phẩm, điện tử và chế biến thủy sản, những nghành này có nhu cầu rất cao về số lượng thùng carton, mở ra nhiều cơ hội cho các công ty bao bì giấy tại tphcm phát triển.

Hãy nắm bắt cơ hội nhé.

Nguồn: http://quythuanthanh.vn/

Share this post

Repost 0
To be informed of the latest articles, subscribe:

Comment on this post