Overblog Follow this blog
Edit post Administration Create my blog
Công ty sản xuất thùng carton, bao bì giấy khổ lớn

Công ty sản xuất thùng carton, bao bì giấy khổ lớn

Chuyên cung cấp thùng carton in offset khổ lớn, la công ty san xuat bao bi giay, san xuat thung carton tai tphcm, binh duong va dong nai

Nhà cung cấp hộp carton ở Hyderabad

Nhà cung cấp hộp carton ở Hyderabad

Nhà cung cấp hộp carton ở Hyderabad là một nhà sản xuất hộp tùy chỉnh gấp. Hộp bảng của nhà cung cấp này có thể được in bằng đồng đồng bằng hoặc in flexo. Khả năng của họ bao gồm các tuỳ chỉnh in hộp, thiết kế hộp, thùng hộp, hộp giấy và tuỳ chỉnh hộp gấp. Chúng tôi tự hào trong các truyền thống và di sản của việc cung cấp chất lượng và dịch vụ từ năm 1998. Trong suốt những năm qua, chúng tôi đã xây dựng danh tiếng của chúng tôi vào cuộc họp các nhu cầu của khách hàng và thị trường, cả lớn và nhỏ. Chúng tôi có thể cung cấp giấy bao bì hộp rất thích hợp để đóng gói các mặt hàng điện tử, gia dụng, thực phẩm chế biến và nhiều hơn nữa. Các hộp đóng gói là ánh sáng trọng lượng và ẩm kháng. Vì vậy, nhiều ngành công nghiệp sử dụng nhiều lớp giấy hộp cho bao bì của sản phẩm đã hoàn thành của họ.

Chúng tôi là nhà cung cấp thùng Carton tốt nhất ở Hyderabad, gấp hộp được làm bằng chất lượng cao giấy tờ như giấy crepe, giấy ban và nhiều người khác. Giấytấm hộp được sử dụng rộng rãi trong chế biến thực phẩm, ngành công nghiệp bánh mì và các ngành công nghiệp Pharma, nhập khẩu và xuất khẩu công ty. Do trọng lượng nhẹ và vượt trội các tính chất kháng rách, nhiều công ty sử dụng sóng hộp cho bao bì là khoản mục hoàn thành của họ. Hộp sóng vận chuyển có sẵn trong cả hai thiết kế đơn giản theo nhu cầu cụ thể của khách hàng.

Thảo luận cùng chúng tôi tại: http://quythuanthanh.vn/

Share this post

Repost 0
To be informed of the latest articles, subscribe:

Comment on this post