Overblog Follow this blog
Edit post Administration Create my blog
Công ty sản xuất thùng carton, bao bì giấy khổ lớn

Công ty sản xuất thùng carton, bao bì giấy khổ lớn

Chuyên cung cấp thùng carton in offset khổ lớn, la công ty san xuat bao bi giay, san xuat thung carton tai tphcm, binh duong va dong nai

Mẫu bao bì giấy mới của Bocklingpastej

bao bi giay
bao bi giay

Bocklingpastej là một công ty sản xuất bao bì tại thụy sĩ, chủ yếu về các loại thùng dùng để đóng gói cá hun khói, cá trích từ Biggans. Công ty này từng làm việc với Stockholm, một công ty chuyên thiết kế đồ họa studio Bedow, công ty này đã phát triển các mẫu bao bì và POS cho Bocklingpastej, bởi thế mà những mẫu của công ty này thật sự được đánh giá rất cao.

Chúng ta thử tìm hiểu về gói thiết kế bao bì giấy và POST cho cty Biggans Bocklingpastej

Phương pháp tiếp cận của Stockholm khá hay khi mà sản phẩm ra thị trường được đánh giá rất tốt về chất lượng minh họa. Các lớp sóng trên hộp được xử lý tốt, với một sự cân bằng tốt giữa các không gian, chi tiết và mẫu giấy.

Rõ ràng, những mẫu bao bì giấy của Stockholm thiết kế có chuyển động rất tốt, các rendering của sóng, với một thẩm Mỹ rõ ràng thể hiện một cảm giác quen thuộc nhưng hấp dẫn thủ công.

Stockholm sử dụng tuyệt vời của chất liệu giấy, và tạo một kết nối tốt câu chuyện giữa POS và bao bì giấy mà không dựa vào yếu tố sao chép. Sự tương phản giữa thực tế và mạnh mẽ các POS và bao bì của Bocklingpastej là một điểm nhấn đặc biệt, nhằm gia tăng giá trị, cùng với một chi tiết miêu tả trên các mẫu mã.

Bạn nghĩ gì về công việc tạo mẫu bao bì giấy của Stockholm cho Biggans Bocklingpastej? Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây hoặc nhận được cuộc trò chuyện bắt đầu trên website của chúng tôi.

Trích nguồn bao bì giấy: http://quythuanthanh.vn/vn/san-pham

Share this post

Repost 0
To be informed of the latest articles, subscribe:

Comment on this post