Overblog Follow this blog
Edit post Administration Create my blog
Công ty sản xuất thùng carton, bao bì giấy khổ lớn

Công ty sản xuất thùng carton, bao bì giấy khổ lớn

Chuyên cung cấp thùng carton in offset khổ lớn, la công ty san xuat bao bi giay, san xuat thung carton tai tphcm, binh duong va dong nai

Kỹ thuật in lụa trên thùng carton giấy

kỹ thuật in lụa thùng carton
kỹ thuật in lụa thùng carton

Phần tiếp theo hôm nay mình sẽ giới thiệu tiếp một kỹ thuận mới trong việc sản xuất in ấn thùng carton đó là kỹ thuật in lụa, một kỹ thuật in khá cổ điển nhưng vẫn được áp dụng rất tốt hiện nay.

In lụa là phương pháp in khá tốt, bản lưới của khuôn in được làm bằng lụa nên người ta gọi là in lụa ( có thể hiểu ngắn gọn như vậy ), những năm gần đây thì khuôn in còn được chế tác từ các loại vật liệu khác như bông, vải sợi hay cả kim loại và nhiều thành phẩm khác nhằm nâng cao chất lượng in lên.

Trong quá trình in lụa, người ta chỉ in một phần mực in nhỏ lên lưới in, phần lưới còn lại thì được bịt kín bởi các hóa chất khác, việc này nhằm tránh mất mực quá nhiều, hơn nữa mình có thể điều khiển được lượng mực khi in và tạo độ đẹp cho thành phẩm, chính vì thế mà in lụa thường được dùng để in hàng mẫu rất tốt, nhất là các sản phẩm như vải, thủy tinh, đồng hồ... và các thùng carton xuất khẩu làm mẫu.

Thực tế in lụa được ứng dụng từ rất lâu, khoảng những năm 19xx người ta đã biết đến cách in này, dĩ nhiên không phải in thùng carton mà là in các dòng sản phẩm khác, bởi những năm này thì các sản phẩm về bao bì giấy hay thùng carton giấy vẫn chưa xuất hiện.

Ngày nay thì việc phát triển và ứng dụng kỹ thuật in lụa khá phổ biến, dưới đây là một số kỹ thuật in lụa được áp dụng nhiều nhất.

  • In lụa thủ công
  • In lụa khí hóa một số thao tác
  • In lụa tự động.
  • In dùng khuôn lưới phẳng
  • In dùng khuôn lưới tròn
  • In trực tiếp trên sản phẩm không ảnh hưởng đến màu in.
  • In phá gắn trên sản phẩm phá được màu của nền
  • In dự phòng trên sản phẩm không thể dùng kiểu in phá gắn được.

Share this post

Repost 0
To be informed of the latest articles, subscribe:

Comment on this post

huy 09/27/2016 12:58

em muon lam thung cartong moi thang 2000 cai, thang nao cung co, in lua 1 mau, quy cach la ngan 15cm, sau 30cm, cao 30cm, xep lai thanh hop 15cm, xin hoi gia bao nhieu tien 1 cai ah

luân 10/31/2016 11:11

giá hop cua ban la 6.800 đ/cái nhé. luan 0938003345