Overblog Follow this blog
Edit post Administration Create my blog
Công ty sản xuất thùng carton, bao bì giấy khổ lớn

Công ty sản xuất thùng carton, bao bì giấy khổ lớn

Chuyên cung cấp thùng carton in offset khổ lớn, la công ty san xuat bao bi giay, san xuat thung carton tai tphcm, binh duong va dong nai

Hướng Dẫn Gấp Mép Bìa Carton Dạng Sóng

Gấp Mép Bìa Carton
Gấp Mép Bìa Carton

Gấp mép của bìa carton ở dạng sóng là một kỹ thuật quan trọng được sử dụng trong việc sản xuất các thùng giấy carton tphcm hiện nay, vì chúng là một phần cơ bản tạo nên độ hoàn hảo và vẻ đẹp bên ngoài của chúng.
Để gấp mép hoàn chỉnh cho một sản phẩm thì đường nếp gấp được xác định, đánh dấu và dùng máy để dập, thông thường các nhà sản xuất thùng giấy carton tại tphcm đều sử dụng máy dập để làm việc này chứ không dập bằng tay.

Theo đó, các tấm carton khi ra thành phẩm sẽ được máy dập, dập mạnh xuống tạo thành lằn, bị biến dạng thành những nếp to hay nhỏ thì tùy vào yêu cầu của các doanh nghiệp. Những vết dập này tạo thành rãnh, giúp cắt giảm độ cứng, để các công nhân có thể dễ dàng uốn cong dọc theo đường nhăn. Các phương pháp này mang lại độ chính xác cao, rất khó để có thể bị lệch do máy dập làm việc rất chính xác, tạo hình cho thùng rất tốt.

Hình bên trên cho thấy một phần của một hộp mở ra, trong đó có một vết nứt trong lớp lót bên trong. Vết nứt của lớp lót bên ngoài cũng xảy ra. Điều này không phải là do quy trình tạo nếp. Nó xảy ra sau quá trình gấp. tấm carton được xếp lại gọn gàng nhất để giảm thiểu không gian lưu trữ, vì vậy 180 độ nếp gấp được áp dụng phổ biến. Khi tấm carton được xếp chồng lên, 180 độ nếp gấp có thể gây nứt của lớp sóng bên ngoài.

Hầu hết các công ty sản xuất thùng giấy carton tphcm đều áp dụng phương pháp gấp mép bìa carton bằng máy dập.

Share this post

Repost 0

Comment on this post