Overblog Follow this blog
Edit post Administration Create my blog
Công ty sản xuất thùng carton, bao bì giấy khổ lớn

Công ty sản xuất thùng carton, bao bì giấy khổ lớn

Chuyên cung cấp thùng carton in offset khổ lớn, la công ty san xuat bao bi giay, san xuat thung carton tai tphcm, binh duong va dong nai

Bộ máy kiểm tra kỹ thuật in thùng carton

kỹ thuật in thùng carton
kỹ thuật in thùng carton

Như được sử dụng trong tài liệu này và cũng hiểu trong ngành công nghiệp, Đúng hơn thì các tấm carton sóng được hình thành từ một hoặc nhiều rãnh giấy ( loại giấy kraft, khá phổ biến trong nghành công nghiệp bao bì giấy hiện nay), một thuật ngữ mô tả đã được khuôn khổ thành một mặt cắt ngang phần nào hình sin bởi một máy duy nhất có đường rãnh cái tát tai thích hợp. Một hoặc nhiều lớp giấy phẳng thường được gọi là "lót" đang dán mắt vào các lớp rãnh. Theo đó, nhiều thung carton sóng (cũng như chèn bao bì sóng) được hình thành tấm lót bên trong và bên ngoài, với một hoặc nhiều lớp có đường rãnh ở giữa.

Do sóng carton thường được hình thành ở dạng tấm chạy dài, được cắt và xếp lại để tạo thành thùng carton bằng cách sử dụng máy bế và máy dập. Thông thường, các thùng carton sóng sẽ được xác định những phần mà cuối cùng sẽ được gấp lại, sau đó thì các tấm carton khi ra thành phẩm sẽ được cắt sẵn. Các phần trống một phần bị gấp lại và một dải keo được áp dụng cho một bên để buộc chặt nó vào một bên chồng chéo. Kết quả là một hình bình phẳng của bảng chứa cắt giảm sóng mà sau này sẽ xác định hai bên và cánh tà của hộp, và do đó cuối cùng rắn hình dạng hình chữ nhật của nó. Gấp và dán hoạt động thường là tự động, và được thực hiện bởi một máy. Thực tế thì quy trình sản xuất ra các tấm carton khá đơn gian bởi vì nó thường không liên quan đến việc in ấn thùng carton, các chi tiết cụ thể của in ấn sẽ không được thảo luận chi tiết hơn ở đây, tuy nhiên, thường được in, gập và dán cùng một lúc. Bởi vì thùng carton thường được sử dụng với số lượng lớn, các hộp phải được thu gom, đếm, đóng gói, và xếp chồng lên nhau thành hàng cho lô hàng cuối cùng để có thể xếp gọn gàng lại.

Thông thường, các thùng carton dán gấp tự động xếp chồng lên nhau trên một cơ sở hoặc xếp chồng lên nhau trong các gói sử dụng một kỹ thuật thủ công. Bởi vì kỹ thuật này có thể làm cho các điểm chậm trong quá trình sản xuất thung carton với số lượng lớn. Kết quả là, đếm, gói, xếp chồng, và các bước sẽ trở nên chậm rãi hơn. Ngoài ra, việc xếp chồng các kỹ thuật thông thường không làm gì để tăng cường tính toàn vẹn của việc kinh doanh và trong nhiều trường hợp thậm chí có thể làm giảm doanh số bán hàng, thậm chí làm hỏng lô sản phẩm của bạn.

Theo đó, nhu cầu tồn tại một bộ máy kỹ thuật liên quan để tiếp nhận, kiểm đếm, xem xét các sản phẩm là điều cần thiết. Hơn nữa, bởi vì các hộp được chuẩn bị tốt nhất cho việc nạp không chậm trễ sau sản xuất của họ, quá trình này nên tránh làm hỏng dải keo, và hiện một nhu cầu cho các quá trình đó sẽ tăng cường cơ cấu dán chứ không phải là nơi căng thẳng khi nó.

Mọi thắc mắc các khách hàng có thể liên hệ về doanh nghiệp của chúng tôi tại website:

http://quythuanthanh.vn/

Share this post

Repost 0
To be informed of the latest articles, subscribe:

Comment on this post